top of page

GREEN MOJO - VÒNG TAY ĐUỔI MUỖI

100% thành phần tinh chất tự nhiên – Không chứa DEET – Hiệu quả trong 72 giờ liên tục – Dùng cho mọi lứa tuổi – Nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.

BẢO VỆ GIA ĐÌNH CỦA BẠN:

•    Hàng ngày, biết bao gia đình trên đất nước Việt Nam phải đối mặt với nỗi sợ hãi từ việc bị muỗi cắn và các bệnh dịch có liên quan đến muỗi, phổ biến hiện nay là Sốt xuất huyết, Sốt rét, Sốt vi rút, Viêm não Nhật Bản và Dịch Zika đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, gây ra những hậu quả khôn lường cho mọi thế hệ.
•    Nền khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam là nguồn sống lý tưởng cho muỗi sinh sôi, đặc biệt là vào mùa nồm, nóng ẩm, khiến không biết bao nhiêu người lớn và đặc biệt là trẻ em phải nhập viện vì những căn bênh không đáng có
•    Các sản phẩm bôi kem chống muỗi trên thị trường hiện chứa nhiều thành phần hóa học chưa được kiểm chứng, mùi khó chịu, có khả năng gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.
•    Bạn đã chán ngán cảnh buổi đêm dậy mắc màn, đập muỗi, bôi kem chống muỗi cả ngày mất thời gian, mùi khó chịu, ai cũng chỉ ở trong phòng điều hòa, không tiếp xúc với thiên nhiên vì sợ bị muỗi tấn công, hoặc chỉ đơn giản là bạn đã quá chán ngán với cái chân đầy “hoa gấm”.
•    Diethyltoluamide hay còn gọi là DEET, là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chống/diệt côn trùng, muỗi hiện nay. Tuy nhiên, DEET cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe con người nếu sử dụng nó với nồng độ vượt mức cho phép, nhất là đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. DEET khi được sử dụng thường xuyên có thể dẫn đến các kích thích về mắt và nguy cơ của chứng động kinh, mất ngủ, suy giảm nhận thức, tâm trạng thất thường, các tế bào thần kinh bị tổn thương và giết chết. Những hệ quả này rất dễ xảy ra ở trẻ em, do làn da của trẻ rất nhạy cảm, hệ thần kinh và não bộ lại đang trong quá trình phát triển nên dễ hấp thu và chịu tác động của DEET

HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI TRONG HƠN 72 GIỜ:

•    Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn & thoải mái, phù hợp với mọi cỡ tay, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất từ các tinh chất tự nhiên đẩy lùi côn trùng gây phiền nhiễu nhu: Chiết xuất Sả, Chanh, dầu Sả, cũng như Geraniol (một loại tinh chất chống côn trùng cực kỳ hiệu quả), tỏa ra một mùi hương chanh sả dễ chịu cho bạn nhưng lại chính là một mùi ghê tởm đối với côn trùng.

•    100% NGUYÊN CHẤT TỪ THIÊN NHIÊN VÀ CÔNG THỨC GERANIOL CẢI TIẾN: Chất liệu dây đeo được làm từ sợi Microfiber chất lượng cao và hoàn toàn được tẩm ướp từ các tinh chất thiên nhiên, chứa 0% DEET, giúp bảo vệ cho cả gia đình bạn từ người lớn đến trẻ nhỏ, từ da thường đến da nhạy cảm.

•    Không xịt, không bôi, không dính nhớp bẩn thỉu, không phải lo lắng, CHỈ CẦN ĐEO VÀO, còn gì tiện hơn! Không muốn đeo nữa, chỉ cần nhét lại vào túi zip, cần lại mang ra đeo tiếp, còn gì tiện hơn!!!!

bottom of page